z5513629968424-2192f4da5b12f4013e3d979fd21bdeda-1717672069.jpg
Ông Nguyễn Đức Quốc Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn giáo dục Nam Việt

Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Nam Việt là chủ đầu tư của Trường TH – Tr.HCS - THPT Nam Việt, các cơ sở được hoạt động theo giấy phép thành lập và giấy phép hoạt động của Sở giáo dục và đào tạo TP. Hồ Chí Minh tại các chi nhánh của công ty được đăng ký tại Sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Đức Quốc Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Nam Việt cho biết với một cơ sở ban đầu, hiện nay tập đoàn đã có 10 cơ sở trải dài trên các quận Tân Phú, quận 12, quận Gò Vấp và TP Thủ Đức. Trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy và công tác gồm 800 cán bộ, công nhân viên đạt chuẩn và trên chuẩn, giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, giáo viên quốc tế, có kinh nghiệm và tâm huyết với giáo dục.

Trong hơn 15 năm hành trình trồng người, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt luôn tuân thủ các quy trình pháp luật và lấy mục tiêu phát triển bễn vững, nâng cao chất lượng đào tạo là trọng tâm phát triển. Quá trình hoạt động, Tập đoàn luôn tuân thủ quy định về pháp luật thuế, kê khai và nộp đầy đủ. Tuy nhiên, có một vài thiếu sót nhưng đã được cơ quan thuế hướng dẫn khắc phục và đã khắc phục xong, ông Quốc cho biết

Sự việc mới đây bắt nguồn từ đơn thư của ông H.C (nguyên là Phó Hiệu trưởng nhà trường). Trong quá trình làm việc, ông C., có những vi phạm và tự nguyện viết đơn xin nghỉ việc vào năm 2021. Mặc dù, Ban giám hiệu nhà trường thống nhất tạo điều kiện cho tiếp tục công tác tại trường nhưng ông C., không đồng ý. Giữa năm 2022, ông C., viết đơn xin nghỉ việc vì lý do cá nhân và được chấp nhận.

Sau một thời gian nghỉ việc, ông C., xin Ban giám hiệu nhà trường được quay trở lại làm việc. Tuy nhiên, qua quá trình thanh, kiểm tra, nhà trường đã phát hiện trong quá trình công tác ông C., đã có vi phạm nên không đồng ý cho trở lại công tác.

“Không biết vì lý do gì mà sau khi nghỉ việc, ông C. có đơn tố cáo Tập đoàn và cá nhân tôi. Cơ quan chức năng đã nhiều lần mời ông C., làm việc và yêu cầu cung cấp tài liệu, chứng cứ đối với nội dung tố cáo nhưng ông C., không cung cấp được. Mới đây, một trang mạng đăng tải thông tin không đúng sự thật về Tập đoàn, điều này đã làm ảnh hưởng đến thương hiệu Tập đoàn Quốc tế Nam Việt, ông Quốc nói.

“Hành vi của ông C. đã xâm phạm nghiêm trọng đến danh dự, uy tín và nhân phẩm của cá nhân tôi. Tôi đã tố cáo hành vi của ông C. đến Cơ quan Cảnh sát điều tra đề nghị cơ quan công an điều tra, xử lý vụ việc này” ông Quốc cho biết thêm.

Mới đây, đoàn công tác là lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam cùng thầy cô lãnh đạo các phòng ban, các trường THPT đã có dịp tham quan mô hình hoạt động của trường, dự giờ báo cáo dự án của học sinh cũng như lắng nghe những chia sẻ về chiến lược phát triển của trường.

z5513630016438-e507a2ef3d1b78e288e4925500aa2275-1717672069.jpg
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt là đơn vị tư thục tiên phong trong việc tạo ra một mô hình giáo dục chất lượng, hiện đại, sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế được các bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao với hệ sinh thái giáo dục từ cấp học Mầm non đến hết THPT.

Trong những năm gần đây, trường đã thích ứng nhanh với công tác chuyển đổi số, áp dụng công tác quản lý bằng số hoá các văn bản, sử dụng văn phòng điện tử, chữ ký số để triển khai văn bản nội bộ và kết nối với Sở GD&ĐT. Bên cạnh đó, trường xây dựng học liệu số trên nền tảng LMS, sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng mở.

Hệ thống trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT Nam Việt được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Trường hoạt động với triết lý "năng động, sáng tạo, chuẩn quốc tế".